Đóng

19/03/2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HẠN CHẾ SỬ DỤNG THỊT HEO TRONG THỰC ĐƠN CỦA BÉ

Kính thưa Quý Phụ Huynh,
Trước tình hình dịch heo bệnh đang bùng phát gây hoang mang, lo lắng cho Quý Phụ huynh, đồng thời trên các phương tiện thông tin mạng cũng đăng tải những trường hợp vi phạm về VSATTP trong trường mầm non làm mối lo ngại về an toàn thực phẩm cho con trẻ của Quý Phụ huynh càng gia tăng gấp bội,
Trường MN Sắc Màu Tuổi Thơ xin thông báo đến toàn thể Quý Phụ huynh những thông tin sau để Quý Phụ huynh an tâm:
1/ Hạn chế sử dụng thịt heo trong thực đơn của trẻ:
Thưa Phụ huynh, việc loại bỏ thịt heo hoàn toàn khỏi thực đơn trẻ là điều không thể thực hiện vì nó sẽ gây mất cân đối dinh dưỡng cho trẻ. Nếu trẻ sử dụng các thực phẩm thủy hải sản trong thời gian liên tục và lâu thì cũng dễ gây rối loạn tiêu hóa cho trẻ. Trường sẽ cố gắng cân đối khẩu phần dinh dưỡng và thay thế heo bằng thịt bò, thịt gà, đậu hũ, trứng… nhưng vẫn phải sử dụng thịt heo trong một số món ăn. Vì thế nhà trường rất mong Quý Phụ huynh thông cảm.
2/ Công bố nguồn gốc nhập thực phẩm:
Thưa Quý Phụ huynh, Trường nhập thực phẩm hoàn toàn từ nhà cung cấp Co.op Food Linh Xuân, là đơn vị thuộc hệ thống Co.opMart. Thịt heo được phân phối từ Công ty kỹ nghệ súc sản Vissan. Đây là những đơn vị cung ứng thực phẩm có uy tín và đảm bảo về VSATTP nên nhà trường mong Quý Phụ huynh yên tâm cho con sử dụng thịt heo tại trường.
Trường hợp Phụ huynh cần kiểm tra các loại giấy tờ, hợp đồng, chứng nhận VSATTP hoặc cần xem trực tiếp thực phẩm hàng ngày của trẻ thì nhà trường sẵn sàng cung cấp, bất kì thời gian nào không cần hẹn trước.
Đây là thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư cũng như của BGH nhà trường. Xin cảm ơn Quý Phụ huynh luôn tin tưởng nhà trường trong thời gian qua và tiếp tục tin tưởng nhà trường, cùng trường xây dựng chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ được tốt hơn.
Trân trọng!

Thongbaothitheo

BẢN TIN TRƯỜNG Related