Đóng

06/07/2018

Ba mẹ cần quan tâm điều gì khi chọn trường cho con yêu?

Trường mầm non giống như ngôi nhà thứ hai của trẻ. Đây là nơi trẻ vui chơi, ăn ngủ, cùng cô giáo, bạn bè khám phá thế giới xung quanh. Trẻ cần được chăm sóc về mặt sức khoẻ, cần được yêu thương, có cơ hội khám phá thế giới, cần môi trường giao tiếp để phát triển các kỹ năng xã hội. Một ngôi trường lý tưởng cần đáp ứng được những điều kiện trên mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện từ thể chất đến nhận thức. Cụ thể:

 • Về chương trình và phương pháp giáo dục mầm non: Đây là yếu tố góp phần định hướng phát triển tư duy của trẻ. Trong độ tuổi đi học mầm non, trẻ cần được phát triển toàn diện các kỹ năng từ vận động, ngôn ngữ, đến cách thức giao tiếp, yêu thương, chia sẻ với thế giới xung quanh. Chương trình giáo dục tại Sắc Màu Tuổi thơ hướng đến giúp trẻ hình thành kỹ năng cuộc sống đa dạng, tạo ra cơ hội cho trẻ vận động, khám phá thế giới xung quanh, thể hiện năng khiếu và rèn luyện sự tự tin.
  • Chương trình và phương pháp giảng dạy theo hướng học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ hình thành niềm đam mê với học hỏi và khám phá;
  • Tỷ lệ học sinh trong mỗi lớp học đúng tiêu chuẩn;
  • Chương trình ngoại khóa thường xuyên, hấp dẫn và bổ ích;
  • Các hoạt động văn hóa, sự kiện được tổ chức hấp dẫn và phù hợp với trẻ với sự đồng hành của phụ huynh;
  • Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ.
 • Về môi trường học tập và cơ sở vật chất: Khi chọn trường ba mẹ cần trực tiếp đến tham quan, đăng ký học để tìm hiểu chính xác về không gian trẻ tiếp xúc mỗi ngày. Tại trường Sắc Màu Tuổi Thơ, phòng học của trẻ được trang trí hài hòa, tạo nên một thế giới mới lạ cho trẻ khám phá.  Sân chơi nhỏ trong khuôn viên trường với đầy đủ đồ chơi, thiết bị hiện đại tạo cơ hội cho trẻ phát triển thể chất và tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, giúp trẻ vui chơi và vận động hài hòa.
 • Về chế độ dinh dưỡng:  Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện về thất chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non. Đây là giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ về thể chất và hoàn thiện mạnh mẽ của não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, quyết định quan trọng đến sự phát triển sau này của mỗi con người. Chính vì vậy, nhà trường đảm bảo một chế độ dinh dưỡng đa dạng, khoa học, có chế độ riêng cho từng lứa tuổi và từng thể trạng của bé.
 • Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ tại trường: Tiếp xúc sớm với tiếng Anh từ những năm mẫu giáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ, bao gồm khả năng phát triển ngôn ngữ, tư duy, phản xạ, học hỏi văn hóa và hội nhập tương lai. Trường Mầm non Sắc Màu Tuổi Thơ giúp trẻ phát triển khả năng song ngữ Anh – Việt với chương trình học tiếng Anh có sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản xứ, luôn tạo cho bé niềm vui thích học hỏi và phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự tin và tự nhiên nhất.
Tuyền Sinh - Hồ Sơ Nhập Học Related