Đóng

Câu chuyện Sắc Màu Tuổi Thơ

space_background_cosmos_astronaut_stars_decoration_colored_cartoon_6827879Có hai bạn Mi Mi và Miu Miu chơi rất thân thiết với nhau và cùng yêu thích khám phá thế giới. Một ngày nọ, hai bạn cùng ba mẹ lên một con tàu không gian để du hành thám hiểm vũ trụ và tìm những loài vật mới.

Con tàu bay qua cả dải thiên hà với những ngôi sao xanh lấp lánh. Một hôm, bỗng bạn Mi Mi reo lên khi nhìn thấy một hành tinh phía xa xa:

Ôi, bạn Miu Miu nhìn kìa! Tất cả mọi thứ trên hành tinh kia đều có màu đỏ. Những khu rừng bao la đều màu đỏ. Những cái cây màu đỏ, và những cái lá cũng có màu đỏ. Và chẳng có một con thú nào sống ở đó cả.

Đến lượt bạn Mi Mi lại thấy một hành tinh khác:

Mọi thứ trên hành tinh này đều có màu hồng. Biển hồng. Những con ốc màu hồng và những cái cây rong biển cũng màu hồng. Và chẳng có một con thú nào sống ở đó cả!

Bạn Miu Miu bỗng thấy một hành tinh nữa:

Mọi thứ trên hành tinh này đều có màu trắng. Những đám mây có màu trắng và tuyết cũng màu trắng. Và chẳng có một con thú nào sống ở đó cả!

Ôi, buồn quá! Chúng mình chẳng tìm thấy bạn thú nào để cùng chơi cả.

Cuối cùng, bạn Mi Mi cũng reo lên:

Ồ! Có một hành tinh xanh. Hành tinh Trái đất với bầu trời màu xanh và mặt trời màu vàng, với cỏ cây màu xanh lá, những bông hoa màu đỏ và màu hồng, những quả mận màu tím, những trái cam màu vàng, những chú sóc nâu, những chú ngựa vằn hai màu đen trắng, và cả những chú công đủ màu sắc! Bạn Miu Miu nhìn thấy màu gì nữa vậy?

Thế là khi con tàu hạ cánh xuống hành tinh xanh, hai bạn thi nhau thám hiểm thế giới sắc màu xung quanh. Ba mẹ thấy hai bạn vui thích khám phá hành tinh xanh bèn nói:

Các con ơi! Chúng ta đã đi qua biết bao hành tinh mà mới chỉ tìm thấy sự sống trên trái đất này thôi. Vậy các con hãy cùng học tập, rèn luyện cả trí tuệ và sức khỏe, bồi đắp tâm hồn để góp sức xây dựng hành tinh xanh ngày càng xinh đẹp và rực rỡ, để cùng sáng tạo và khám phá thế giới bao la đầy sắc màu này nhé!

Câu chuyện cổ tích hiện đại trên được cô kể cho các con yêu ở Sắc Màu Tuổi Thơ, cũng là thể hiện mục tiêu chương trình giáo dục và chăm sóc của nhà trường nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Nơi đây, các con không chỉ được nuôi dưỡng để có một thể lực khỏe mạnh mà còn là nơi học những kỹ năng cuộc sống vô cùng quan trọng trong giai đoạn đầu của cuộc đời, và hơn hết là nơi để bồi đắp xây dựng một tâm hồn đẹp, biết yêu thương và cảm nhận, luôn tự tin và có khả năng thích nghi cao với những thay đổi trong cuộc sống. Sự đồng hành của ba mẹ với nhà trường trong quá trình nuôi dưỡng ấy chắc chắn sẽ giúp mang đến cho các con yêu một tuổi thơ tươi đẹp, làm nền tảng vững chắc cho một cuộc sống hạnh phúc và vươn tới những thành công trong tương lai.

banner-04