Đóng

Đội ngũ nhân sự

Ở trường, thầy cô là cả thế giới đối với bé. Trường mầm non Sắc Màu Tuổi Thơ có đội ngũ giảng dạy ưu tú với trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, giàu lòng yêu trẻ để giúp bé phát triển toàn diện, xây dựng nhân cách, rèn luyện thể lực và trau dồi tri thức.


Các thầy cô tham gia giảng dạy đều có trình độ Cử Nhân, Cao Đẳng, Trung cấp Sư Phạm. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài tham gia giảng dạy tiếng Anh bản xứ nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng mềm khác, giúp bé hội nhập thành công trong môi trường toàn cầu trong tương lai.

Ban Điều Hành và Ban Giám Hiệu đều có bằng Cử nhân và Sau đại học xuất thân từ các trường đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước (New Zealand và Australia) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, giáo dục nói chung, y tế và quản lý dịch vụ.

Trường có phòng y tế cùng đội ngũ y – dược sĩ giàu kinh nghiệm luôn kịp thời chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho bé.

Đội ngũ nhân sự làm việc tại Sắc Màu Tuổi Thơ, từ lực lượng bảo vệ đến đầu bếp, nhân viên tạp vụ và kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn phù hợp và tư cách đạo đức, trải qua quy trình tuyển dụng của nhà trường cũng như đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn nghề nghiệp của giáo dục mầm non.